CÔNG TY TNHH ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ HOÀNG GIA

Miền Bắc: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Miền Nam: 879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú - HCM

Điện thoại: 0961152366 – Mail: ducdongminhduc@gmail.com

Tin mới

Sản phẩm đẹp

Tin tức

Tin tức
Tin tức

Nguồn gốc tượng đồng Trần Hưng Đạo và những mẫu tượng đẹp nhất hiện nay

14/09/2019
Tượng đồng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn ( tên gọi giản dị là Trần Hưng Đạo, hoặc Đức Thánh Trần) hiện đang được khách hàng tín dùng để trưng bày giúp gia hộ chủ nhân, để trấn trạch phong thủy nhà ở, cơ quan,... và là món quà biếu tặng cao cấp đầy ý nghĩa
Tin tức

Ý nghĩa và cách dùng Tiền xu phong thủy

29/03/2019
Trong phong thủy, tiền xu được xem là biểu tượng cho nguồn của cải, vật chất, tiền bạc và tài lộc trong gia đình. Chính vì thế mà những đồng tiền xu cổ được khá nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến hàng ngày. Họ tin rằng tiền xu sẽ sinh ra vượng khí tốt lành cho chủ nhân, cát khí của nó không chỉ giúp con người gia tăng phúc lộc, tiền tài mà còn mang lại nhiều điều may mắn trong công việc, từng bước nâng cao sự nghiệp và thành công trong cuộc sống. Tùy thuộc vào từng loại đồng xu mà ý nghĩa biểu trưng của nó cũng có sự khác biệt. Dưới đây là ý nghĩa và cách sử dụng một số loại tiền xu phong thủy cơ bản có thể bạn chưa biết.
Tin tức

Cách Sắp Xếp Bài Trí Đồ Thờ Cúng Trên Bàn Thờ Gia Tiên

04/03/2018
Bàn thờ gia tiên là nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt. Tuy nhiên việc sắp xếp đồ thờ cúng bằng đồng trên ban thờ gia tiên như thế nào cho đúng, cho hợp với phong thủy không phải ai cũng biết. Ở bài viết này Đồ Đồng Hoàng Gia xin chia sẻ với các bạn chi tiết cách sắp xếp, bài trí đồ thờ cúng bằng đồng trên ban thờ gia tiên.
Tin tức

Tranh Tứ Quý - Ý Nghĩa Tranh Tứ Quý

04/03/2018
Tùng Trúc Cúc Mai là bộ tranh xuất phát từ Trung Quốc. Theo ý nghĩa mùa thì thứ tự 4 bức tranh là Mai Trúc Cúc Tùng (Xuân - Hạ - Thu - Đông)

Theo cổ truyền người ta treo từ phải qua trái: Tùng > Cúc > Trúc > Mai nhưng ngày nay theo lối hiện đại, thông thường tranh tứ quý lại được treo từ trái qua phải.
Tin tức

Bát Mã Truy Phong - Ý Nghĩa Tranh Bát Mã

04/03/2018
Bát mã là 8 con ngựa mạnh khỏe truy phong là phi trong gió, đuổi theo gió. Vậy bát mã truy phong ý muốn nói đến hình ảnh 8 con ngựa mạnh khỏe phi nhanh như gió, mang ý nghĩa biểu thị sức mạnh, sự đoàn kết trong một đội (8 chú ngựa cùng tiến về một hướng), thịnh vượng, thành đạt và thắng lợi.
 1   2   > 
CÔNG TY TNHH ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ HOÀNG GIA
Miền Bắc: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
  139D Nguyễn Thái Học - Hà Nội
Miền Nam: 879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú - HCM
Hotline: 0912 562 629
Điện thoại: 0961 152 366
Lượt truy cập: Số người đang xem:
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký để nhận khuyến mại độc quyền, giao dịch, phiếu giảm giá, tin tức từ chúng tôi và hơn thế nữa!

© 2018 http://dodongyyen.vn. All rights reserved.