CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI CƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: 295 Kim Mã, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0345 383535 - 0834 383535 – Mail: dongcuongthinh221@gmail.com

Tin mới

Sản phẩm đẹp

TƯỢNG ĐỒNG ĐỊA TẠNG VƯƠNG BỒ TÁT

Mã sp: PTX28
Tượng đồng phong thủy Địa Tạng Vương Bồ Tát dáng ngồi cầm tích trượng. Tượng đúc nguyên khối từ chất liệu đồng vàng tinh khiết
Giá: liên hệ
Đặt mua sản phẩm bạn liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI CƯỜNG THỊNH
Xưởng sản xuất: Tống Xá - Ý Yên - Nam Định
Địa chỉ: 295 Kim Mã, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0345 383535 - 0834 383535
Email: dongcuongthinh221@gmail.com
Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩmTượng phong thủy Địa Tạng Vương Bồ Tát

Quy cách: Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát cỡ nhỏ được đúc nguyên khối bằng đồng, với tư thế ngồi trên đài sen, tay cầm tích trượng và minh châu.

Kích cỡCơ sở đúc đồng Cường Thịnh nhận đúc tượng đồng Địa Tạng cũng như các loại tượng phật bằng đồng theo các mẫu mã kích thước khác nhau, nhận thi công các công trình đúc tượng đồng đền chùa...

Mục đích sử dụng: Chúng ta thờ tượng đức Địa Tạng để nói lên lòng khao khát giải thoát khỏi bể khổ, giúp các vong linh đã khuất sớm được siêu thoát. Nếu tôn tượng đồng Địa Tạng Vương Bồ Tát trong nhà, Ngài sẽ giúp cho gia đình của bạn luôn hiếu thuận, trên dưới đồng lòng, yêu thương và che chở lẫn nhau. Ngoài ra, theo phong thủy chúng ta có thể đặt tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát cỡ nhỏ trên xe ô tô, có tác dụng giúp cho vận xui tan biến, mang lại may mắn bên người, giúp bạn luôn luôn thượng lộ bình an.

Một số hình ảnh sản phẩm

Tượng đồng phong thủy Địa Tạng Vương Bồ Tát cỡ nhỏ

Có nhiều sự tích về Địa Tạng Vương Bồ Tát, nhưng hai ấn bản về thân thế được lưu truyền nhất về Ngài phải kể đến là Đức Địa Tạng sinh ra trong một gia đình vốn thuộc dòng dõi Bà-La-Môn, tên là Kolita Moggallàna hay còn gọi là Mục Kiền Liên. Ngài là người có đức, có tâm nhưng bà Thanh Đề mẹ Ngài lại mang nhiều sát nghiệp. Bà Thanh Đề chết đi, bị đày xuống Vô gián địa ngục, phải chịu sự trừng phạt đau đớn, không thể siêu thoát. Mục Kiền Liên thương mẹ, thiền định niệm Phật trước linh cữu bà nhiều ngày, Đức Phật cảm động nói với Ngài vào ngày rằm tháng Bảy, hãy cùng chư tăng tổ chức một buổi lễ để cầu nguyện và hộ niệm cho cửu huyền thất tổ và mẹ Ngài. Làm đúng như lời Phật dạy, Ngài được thấy cảnh địa ngục và sau cùng biết được mẹ nhờ phước đức của Ngài đã được sanh về cõi trời.

Đặt tượng đồng đức trên xe ô tô giúp cho vận xui tan biến, mang lại bình an trên đường

Trong tay Địa Tạng Vương Bồ Tát có tích trượng mười hai khoen và viên minh châu. Tích trượng là một pháp khí do Phật chế ra dùng để cảnh tỉnh chúng sanh, giải thoát vòng sanh tử mê lầm. Viên minh châu trong lòng bàn tay đức Địa Tạng biểu thị trí tuệ. Viên minh châu ấy soi sáng tất cả chốn u minh làm cho mọi chúng sanh bị giam cầm trong ngục tối trông thấy ánh sáng, thoát khỏi giam cầm khổ ải trong ngục vô minh, khai sáng trí tuệ, ngục thất vô minh liền tan vỡ, mọi người đều được thong dong tự tại.

Gương mặt hiền từ của Ngài được chạm khắc sắc nét

Sản phẩm cùng loại
TƯỢNG ĐỒNG ĐỊA TẠNG VƯƠNG BỒ TÁT
Mã sp: PTX28
Giá: liên hệ
BỘ TƯỢNG 12 CON GIÁP TƯỢNG CHÓ
Mã sp: PTX26
Giá: liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI CƯỜNG THỊNH
Địa chỉ: 295 Kim Mã, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0345 383535 - 0834 383535
Email: dongcuongthinh221@gmail.com
Lượt truy cập: Số người đang xem:
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký để nhận khuyến mại độc quyền, giao dịch, phiếu giảm giá, tin tức từ chúng tôi và hơn thế nữa!

© 2018 https://dodongyyen.vn. All rights reserved.