CÔNG TY TNHH ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ HOÀNG GIA

Miền Bắc: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Miền Nam: 879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú - HCM

Điện thoại: 0345 38 35 35 - 0834 38 35 35

Tin mới

Sản phẩm đẹp

Giới thiệu

          Làng nghề đúc đồng Tống Xá thuộc địa phận xã Yên Xá, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định được xem là một trong những cái nôi của nghề đúc đồng truyền thống nước ta với lịch sử phát triển gần 900 năm. Các nghệ nhân của làng nghề với bàn tay tài hoa đã tạo ra nhiều sản phẩm đẹp, tinh xảo và giá trị mang đậm nét văn hóa truyền thống của người Việt. Thuở xưa, làng Tống Xá chỉ đúc những mặt hàng đơn giản như đồ đồng thờ cúng, đỉnh đồng, lư hương... Ngày nay, sản phẩm của làng nghề ngày càng đa dạng, phong phú với những bức tượng, những công trình lớn mang tầm cỡ quốc gia, thể hiện ý nghĩa lịch sử, tầm vóc thời đại như: Tượng đài Chiến Thắng Điện Biên Phủ, Tượng đài Bác Hồ (nhà lưu niệm huyện Định Hóa, Thái Nguyên), Tượng vua Lý Thái Tổ ở gần Hồ Hoàn Kiếm, tượng đồng Phật tổ Như Lai tại chùa Non Nước, bộ tượng Tam thế Phật ở chùa Bái Đính, tượng Quốc Mẫu Âu Cơ và các vị Lạc tướng, Lạc hầu tại khu di tích đền Hùng, tượng 14 vị vua thời Trần đặt tại quần thể di tích lịch sử văn hóa Thiên Trường...

          CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI CƯỜNG THỊNH là một trong những cơ sở đúc đồng lớn của làng nghề đúc đồng Tống Xá. Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đúc đồng với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú với mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho người dùng cả về chất lượng kỹ thuật và mỹ thuật. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như gìn giữ và phát triển những tinh hoa của làng nghề truyền thống, chúng tôi không ngừng học hỏi kinh nghiệm, sưu tầm và thiết kế rất nhiều mẫu mã độc đáo, đẹp mắt,qua đó tạo ra nhiều sản phẩm đạt đến độ tinh tấn về kỹ thuật, đẳng cấp về thiết kế, đã và đang được nhiều khách hàng tiếp nhận.

Những Sản phẩm của chúng tôi gồm:

Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng

Đồ Đồng Phong Thủy

Đồ đồng Cao cấp

Tranh Đồng

Trống đồng

Tượng đồng

Quà tặng đồng mỹ nghệ

Ngoài các sản phẩm, mẫu mã và kích thước có sẵn chúng tôi còn nhận đặt hàng theo yêu cầu, nhận đúc đồ thờ, đồ cúng tiến, đúc tượng danh nhân, tượng đài, tượng chân dung, truyền thần, nhận chế tác tranh đồng, quà tặng, nhận dát vàng, mạ vàng lên sản phẩm, nhận chạm khảm theo yêu cầu.

 

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của làng nghề!

 

 

ĐÚC ĐỒNG HOÀNG GIA
Địa chỉ: Số 66 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0912 417 168 - 0971 401 879
Email: donghoanggia66@gmail.com
Lượt truy cập: Số người đang xem:
© 2018 https://dodongyyen.vn. All rights reserved.