CÔNG TY TNHH ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ HOÀNG GIA

Miền Bắc: 66 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Miền Nam: 879 Trường Chinh - Tây Thạnh - Tân Phú - HCM

Điện thoại: 0345 38 35 35 - 0834 38 35 35

 

Tin mới

Sản phẩm đẹp

TƯỢNG TAM ĐA PHÚC LỘC THỌ BẰNG ĐỒNG VÀNG

Mã sp: TPT36
Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng vàng được đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng vàng bởi các nghệ nhân tại làng nghề đồng Ý Yên - Nam Định.
Giá: liên hệ
Đặt mua sản phẩm bạn liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐÚC ĐỒNG MỸ NGHỆ HOÀNG GIA
Xưởng sản xuất: Tống Xá - Ý Yên - Nam Định
Địa chỉ: Số 66 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0912 417 168 - 0971 401 879
Email: donghoanggia66@gmail.com
Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Bộ Tượng Tam Đa Phúc - Lộc - Thọ bằng đồng

Quy cách: Tượng đồng Tam Đa 3 ông Phúc Lộc Thọ được đúc thủ công bằng đồng vàng, bề mặt đánh bóng gương rất đẹp.

Kích thước: 55cm (ngoài ra còn có các kích cỡ khác theo yêu cầu, quý khách hàng có thể đặt mua tại cơ sở đồ đồng chúng tôi)

Mục đích sử dụng: Bộ Tam Đa 3 ông Phúc Lộc Thọ thể hiện ba điều mơ ước muôn thuở của mỗi người, mỗi nhà và đem lại may mắn cho gia chủ. Chính vì thế mà Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ được trang trí rất nhiều trong ngôi nhà và không gian người Việt với mong ước đem lại mọi điều may mắn cho gia đình mình. Tượng đồng Phúc Lộc Thọ thường trưng bày nơi phòng thờ, tủ thờ, tủ trà hoặc phòng khách, phòng kinh doanh.. và đặt theo hướng ra phía cửa chính.

Một số hình ảnh sản phẩm

Tượng đồng Ông Phúc tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành. Tương truyền, Ông Phúc là một quan thanh liêm của triều đình. Theo quan niệm xưa, nhà đông con là nhà có phúc nên đôi khi còn thấy có một đứa trẻ đang nắm lấy áo Ông Phúc, hoặc nhiều đứa trẻ vây quanh ông.

Tượng ông Phúc bằng đồng trong bộ tượng Tam Đa

Tượng đồng Ông Lộc hay ông Thần Tài tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Ông thường mặc áo màu xanh lục vì trong tiếng Hoa, “lộc” phát âm gần với lục”, tay cầm “ngọc như ý” hoặc thường có một con hươu đứng bên cạnh.

Tượng đồng ông Lộc trong bộ tượng Tam Đa

Tượng đồng ông Thọ trưng cho sự sống lâu, trường thọ với hình ảnh là một ông già râu tóc bạc trắng, trán  cao, tay cầm quả đào, bên cạnh thường có thêm có con hạc. 

Tượng ông Thọ bằng đồng trong bộ tượng Tam Đa

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng vàng là biểu tượng tốt đẹp mà con người mong hướng tới, với hy vọng mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe.

Bộ Tượng Tam Đa bằng đồng được đặt theo thứ tự từ trái sang Phúc - Lộc - Thọ

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ có nhiều mẫu, kích thước khác nhau, để biết chính xác giá hoặc đặt đúc, chế tác tượng tam đa theo yêu cầu, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi - Đồ đồng mỹ nghệ Cường Thịnh - Điện thoại: 0345 383535 - 0834 383535. Ngoài ra, cơ sở chúng tôi nhận chế tác, nhận đặt đúc tượng đồng, tượng phong thủy bằng đồng theo yêu cầu của quý khách hàng, nhận mạ vàng 24K lên bề mặt sản phẩm.

Sản phẩm cùng loại
ĐÚC ĐỒNG HOÀNG GIA
Địa chỉ: Số 66 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0912 417 168 - 0971 401 879
Email: donghoanggia66@gmail.com
Lượt truy cập: Số người đang xem:
© 2018 https://dodongyyen.vn. All rights reserved.